Cầm xe ô tô Peugeot model 5008, 3008, 508, 408, 208, 308, RCZ

cam xe o to peugeot

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Peugeot của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô peugeot tất cả các đời thuộc hãng xe peugeot trong nước và nhập khẩu như :Peugeot 5008,Peugeot 3008, Peugeot 2008, Peugeot 508, Peugeot 408, Peugeot 208, Peugeot 308, Peugeot RCZ … với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ PEUGEOT

Camxeoto24h.com là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng peugeot , với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe peugeot

peugeot là một nhãn hiệu xe Pháp, một phần của PSA Peugeot Citroën.Được thành lập vào năm 1810 bởi các thành viên trong gia đình, chuyên sản xuất các nhà máy cà phê và xe đạp. Ngày 20 Tháng 11 năm 1858, Émile Peugeot áp dụng nhãn hiệu sư tử trên thương hiệu của mình. Armand Peugeot là chiếc xe đầu tiên của công ty, một chiếc xe ba bánh hơi không đáng tin cậy, hợp tác với Leon Serpollet vào năm 1889.

Với các dòng xe thuộc hãng peugeot chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe peugeot được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe peugeot tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe peugeot của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe peugeot lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô peugeot muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe peugeot trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe peugeot cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe peugeot của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô peugeot , giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô peugeot của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô peugeot không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô peugeot của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe peugeot mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe peugeot đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) peugeot của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe peugeot đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe peugeot mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe peugeot đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe peugeot đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe peugeot biển số tỉnh.
 • Xe peugeot không chính chủ.

Các dòng xe ô tô peugeot nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) peugeot thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe peugeot 5008
 • Xe peugeot 3008
 • Xe peugeot 2008
 • Xe peugeot 508
 • Xe peugeot 408
 • Xe peugeot 208
 • Xe peugeot 308
 • Xe peugeot RCZ

Cần cầm xe ô tô peugeot ?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) peugeot 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Xem thông tin liên hệ và chi tiết hướng dẫn đường đi tại đây >> Liên Hệ

Bài viết liên quan :

Cầm xe không giấy tờ có được không và chỗ nào nhận cầm?

Cầm xe ô tô Acura model MDX, RDX, ILX, NSX, RLX, TLX

Cầm xe ô tô 24H tại Bình Thuận