Cầm xe ô tô không chính chủ có được không?

Cầm xe ô tô không chính chủ có được không

Hiện nay, nhiều người đang có nhu cầu cầm xe ô tô để giải quyết các vấn đề về tài chính thay vì phải đi vay ngân hàng thủ tục rườm rà. Tuy nhiên, có nhiều người thắc mắc cầm xe ô tô không chính chủ có được không? Hãy cùng Camdoxeoto24h.com giải đáp ngay thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé.

Cầm xe ô tô không chính chủ có được không?

Hiện nay, dịch vụ cầm đồ đã trở nên rất rộng rãi, phổ biến để đáp ứng nhu cầu cần tiền mặt của khách hàng. Tuy vậy, không phải tài sản nào cũng có thể mang đi cầm cố, đặc biệt là xe ô tô không chính chủ. Nếu cầm ở các ngân hàng, bạn chắc chắn không dễ dàng trong việc hoàn thành thủ tục, phải chờ đợi một thời gian thiết duyệt khá lâu.

Cầm xe ô tô không chính chủ có được không

Cầm xe ô tô không chính chủ có được không?

Thế còn ở các cửa hàng cầm đồ thì xe ô tô không chính chủ có cầm được không?

Câu trả lời là có nhé. Xe ô tô không chính chủ có thể cầm được với điều kiện bạn phải có các giấy tờ xác minh sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu của chủ sở hữu xe ô tô và người mang đi cầm.
  • Sổ hộ khẩu của chủ sở hữu xe ô tô và người mang đi cầm.
  • Những loại giấy tờ, thông tin của xe ô tô như giấy đăng ký xe, giấy đăng kiểm xe ô tô, các hợp đồng bảo hiểm của xe ô tô.
  • Hợp đồng mua bán xe hoặc giấy ủy quyền của chủ sở hữu xe ô tô.

Việc cung cấp các thông tin như trên nhằm đảm bảo việc xác minh xuất xứ nguồn gốc của xe ô tô và tránh các trường hợp mua bán xe không hợp pháp.

Những điều cần chú ý khi cầm xe không chính chủ

Những điều cần chú ý khi cầm xe không chính chủ

Những điều cần chú ý khi cầm xe không chính chủ

Lãi suất có hợp lý không?

Hầu hết khách hàng khi đi cầm xe ô tô đều rất quan tâm đến lãi suất, chính vì thế mà nhiều cửa hàng đưa ra mức lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh nhằm lôi cuốn khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét kỹ các thông tin và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ cầm đồ.

Xe ô tô được bảo quản ra sao?

Ô tô là tài sản có giá trị cao gắn liền với nhu cầu giao thông của mọi người nên việc lưu giữ và bảo quản tài sản là điều rất cần thiết. Để chắc chắn rằng ô tô của bạn được bảo quản tốt, không bị hỏng, bạn nên tìm một cửa hàng cầm đồ uy tín chuyên nghiệp.

Nơi nào chấp nhận cầm xe ô tô không chính chủ

Hiện nay, không phải cửa hàng nào cũng chấp nhận cầm xe ô tô không chính chủ. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm cửa hàng nhận cầm xe ô tô chính chủ hay liên hệ ngay với Camdoxeoto24h.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Nơi nào chấp nhận cầm xe ô tô không chính chủ

Nơi nào chấp nhận cầm xe ô tô không chính chủ

Bạn có thể an tâm khi đến với dịch vụ cầm đồ tại Camdoxeoto24h.com vì nơi đây đã liệt kê cụ thể rõ ràng nhưng thông tin cần thiết trong giao dịch, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Đây là một trong những đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong những năm gần đây. Không chỉ có vậy, Camdoxeoto24h.com nổi bật bởi các ưu điểm như:

  • Định giá xe ô tô cao hơn so với các đơn vị cầm đầu khác
  • Thủ tục cầm đồ nhanh gọn lẹ: Chỉ mất khoảng 15 – 30 phút kiểm định đánh giá chất lượng và ký hợp đồng là bạn có thể hoàn thành thủ tục cầm đồ
  • Quy trình giải ngân nhanh: Quy trình cầm đồ tại Camdoxeoto24h.com được tối giản nhằm đảm bảo mang lại sự hài lòng tốt nhất.
  • Xe được niêm yết và bảo quản tốt: Tại Camdoxeoto24h.com sẽ có kho bãi nhằm bảo quản tài sản của khách hàng cam kết 100% xe được bảo quản cẩn thận
  • Toàn bộ thông tin khách hàng và thông tin giao dịch được bảo mật

Trên đây là tổng hợp một số thông tin để giải đáp thắc mắc cầm xe ô tô không chính chủ có được không. Camdoxeoto24h.com hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân nhanh chóng.