Cầm xe ô tô Jeep model Compass, Cherokee, Patriot, Renedade, Wrangler

cầm xe ô tô jeep

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Jeep của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô jeep tất cả các đời thuộc hãng xe jeep trong nước và nhập khẩu như : jeep Compass, jeep Cherokee, jeep Patriot, jeep Renedade, jeep Wrangler, jeep Wrangler Pickup… với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ jEEP

Cầm xe ô tô 24H là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng jeep, với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe jeep

jeep là một thương hiệu ô tô của Mỹ là nhãn hiệu thuộc Chrysler Group LLC trong liên minh chiến lượt toàn cầu với Fiat. Năm 1987, Giám đốc của Tổng công ty Chrysler đã mua lại thương hiệu Jeep, cùng với các tài sản còn lại của American Motors.

Với các dòng xe thuộc hãng jeep chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe jeep được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe jeep tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe jeep của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ camxeoto24h.com của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe jeep lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô jeep muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe jeep trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe jeep cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe jeep của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô jeep, giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô jeep của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô jeep không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô jeep của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe jeep mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe jeep đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) jeep của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe jeep đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe jeep mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe jeep đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe jeep đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe jeep biển số tỉnh.
 • Xe jeep không chính chủ.

Các dòng xe ô tô jeep nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) jeep thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe jeep Compass      
 • Xe jeep Cherokee
 • Xe jeep Patriot
 • Xe jeep Renedade
 • Xe jeep Wrangler
 • Xe jeep Wrangler Pickup

Cần cầm xe ô tô jeep?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) jeep 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Xem thông tin liên hệ và chi tiết hướng dẫn đường đi tại đây >> https://g.page/Camdoxeoto24h?share

Bài viết liên quan :

Tiệm cầm đồ tại Tân Bình uy tín lãi suất thấp

Cầm giấy tờ xe ô tô nhận tiền mặt đến 100 triệu trong 5 phút

Cầm xe ô tô không giữ xe ở đâu?