Cầm xe ô tô Hyundai model Grand i10, Accent, Elantra,Tucson, Santa Fe

cam xe hoi Hyundai

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Hyundai của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Hyundai tất cả các đời thuộc hãng xe Hyundai trong nước và nhập khẩu như :Hyundai Grand i10 Sendan, Hyundai Grand i10 Hatchback, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai Tucson, Hyundai Santa Fe, Hyundai Solati… với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ HYUNDAI

Camxeoto24h.com là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Hyundai, với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Hyundai

Hyundai Tập đoàn Hyundai do Chung Ju-yung thành lập năm 1947, lúc đầu là một công ty xây dựng, và từng là Tập đoàn (chaebol) lớn nhất Hàn Quốc. Công ty được chia nhỏ ra 5 lĩnh vực kinh doanh vào ngày 1 tháng 4 năm 2003, gồm Tập đoàn Motor Hyundai, Tập đoàn Hyundai, Tập đoàn Bách hóa Hyundai và Tập đoàn Phát triển Hyundai. Hyundai ở đây có nghĩa là “hiện đại”. Và ngay chính tôi, người rất ngưỡng mộ chủ tịch tập đoàn này.

Với các dòng xe thuộc hãng Hyundai chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Hyundai được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Hyundai tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Hyundai của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Hyundai lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Hyundai muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Hyundai trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Hyundai cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Hyundai của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Hyundai, giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Hyundai của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Hyundai không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Hyundai của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Hyundai mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Hyundai đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Hyundai của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Hyundai đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Hyundai mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Hyundai đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Hyundai đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Hyundai biển số tỉnh.
 • Xe Hyundai không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Hyundai nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Hyundai thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe Hyundai Grand i10 Sendan
 • Xe Hyundai Grand i10 Hatchback
 • Xe Hyundai Accent
 • Xe Hyundai Elantra
 • Xe Hyundai Kona
 • Xe Hyundai Tucson
 • Xe Hyundai Santa Fe
 • Xe Hyundai Solati

Cần cầm xe ô tô Hyundai?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Hyundai 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan đến vấn đề camxeoto tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Xem thông tin liên hệ và chi tiết hướng dẫn đường đi tại đây >> Liên Hệ

Bài viết lien quan:

Cầm ô tô biển số tỉnh tại TPHCM

Thuê ôtô tự lái cầm cố lấy 450 triệu đồng rồi quay lại chiếm đoạt xe

Cầm xe ô tô Fiat model Punto, 500, Bravo, Bravo 500, Punto