Cầm xe ô tô Chrysler model 300C 2.7,300 3.5 AT, 200 2.4 AT, 300 Touring

cam xe hoi Chrysler

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi )Chrysler của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Chrysler tất cả các đời thuộc hãng xe Chrysler trong nước và nhập khẩu như: 300C 2.7, 300 3.5 AT, 200 2.4 AT,300 Touring…với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ CHRYSLER

Camxeoto24h.com là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Chrysler, với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Chrysler

Chrysler thuộc chính thức FCA Mỹ LLC, là một nhà sản xuất ô tô của Mỹ có trụ sở tại Auburn Hills, Michigan và thuộc sở hữu của công ty mẹ Fiat Chrysler Ô tô, trụ sở tại London, Vương quốc Anh

Với các dòng xe thuộc hãng Chrysler chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Chrysler được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Chrysler tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Chrysler của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Chrysler lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Chrysler muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Chrysler trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Chrysler cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Chrysler của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Chrysler, giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Chrysler của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Chrysler không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Chrysler của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Chrysler mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Chrysler đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Chrysler của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Chrysler đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Chrysler mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Chrysler đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Chrysler đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Chrysler biển số tỉnh.
 • Xe Chrysler không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Chrysler nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Chrysler thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe Chrysler 300C 2.7
 • Xe Chrysler 300 3.5 AT
 • Xe Chrysler 200 2.4 AT
 • Xe Chrysler 300 Touring
 • Xe Chrysler 300C
 • Xe Chrysler Lebaron

Cần cầm xe ô tô Chrysler?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Chrysler 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan đến vấn đề cam xe ô tô tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Bài viết liên quan :

Cầm đồ xe ô tô uy tín lãi suất thấp

Cầm xe trả góp nên đến đâu tại TPHCM | Chỗ nào cầm lãi thấp?

Cầm cà vẹt xe ô tô giá cao thủ tục đơn giản