Cầm xe ô tô – cách giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng

Xe ô tô là một loại tài sản có giá trị, thường được sử dụng khi vay vốn thế chấp, cầm cố tài sản. Nếu bạn đang cần khoản tiền mặt lớn ngay lập tức, không cần thủ tục phức tạp ngay cả khi bạn đang có khoản vay khác tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng thì cầm xe ô tô tại Camxeoto24h là giải pháp phù hợp. Chúng tôi đưa ra 5 lý do chính đáng bạn nên xem xét cầm xe ô tô để giải quyết vấn đề tài chính gấp.

Điều kiện đảm bảo phê duyệt khoản vay

Cầm xe ô tô tại Camxeoto24h là giải pháp tài chính thông minh

Với hình thức cầm xe ô tô tại Camxeoto24h.comCầm đồ Kim Tâm, chiếc ô tô sẽ trở thành tài sản đảm bảo cho khoản vay của bạn. Điều này có nghĩa là chỉ cần sở hữu một chiếc xe ô tô được thanh toán đầy đủ chi phí là bạn đã được vay cầm cố. Đối tượng vay thường tìm đến Camxeoto24h rất đa dạng như: các chủ doanh nghiệp lớn nhỏ, người kinh doanh tự do, công nhân viên chức,…

Khoản vay cầm xe ô tô tại Camxeoto24h được phê duyệt nhanh chóng với 3 không:

 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Không cần hồ sơ về địa chỉ làm việc
 • Không cần sao kê lương

Xe càng ở trong tình trạng tốt thì khoản vay được phê duyệt càng cao, tối đa lên tới 90% giá trị xe.

Cách vay tiền bằng việc cầm xe ô tô tại camxeoto24h

Lợi thế của việc cầm xe ô tô là thủ tục đơn giản, nhanh gọn, Cầm xe ô tô 24h có thể duyệt vay nhanh trong ngày cùng với sự hỗ trợ 100% thủ tục từ nhân viên tư vấn.

Để có được khoản vay, điều khách hàng cần làm là:

 1. Lên lịch hẹn với Camxeoto24h
 2. Lái xe ô tô bạn cầm cố đến văn phòng của Camxeoto24h để được thẩm định giá
 3. Camxeoto24h cùng khách hàng thỏa thuận về hạn mức khoản vay và các điều khoản
 4. Ký kết hợp đồng cầm cố
 5. Camxeoto24h đưa xe ô tô về bãi để bảo quản tài sản trong thời hạn vay
 6. Giải ngân khoản vay 
 7. Kết thúc khoản vay, trả lại ô tô còn niêm phong nguyên vẹn đến khách hàng

Cầm xe ô tô tại Camxeoto24h thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày

Không ảnh hưởng đến dư nợ tại ngân hàng của bạn

Không ít khách hàng đi vay gặp khó khăn do đang đứng tên một khoản vay khác tại ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng. Khi đó, cầm xe ô tô vay tiền nhanh tại Cầm xe ô tô 24h là lựa chọn thông minh.

Nhờ có tài sản đảm bảo là ô tô mà lãi suất bạn phải trả không quá cao, kể cả khi gặp rủi ro tài chính thì khoản vay cầm cố này cũng không ảnh hưởng đến nhóm nợ. Điều này lợi thế hơn rất nhiều so với vay thế chấp hay tín chấp bình thường.

Các vấn đề tài chính bất thường được giải quyết triệt để

Dịch bệnh COVID và hậu quả của nó để lại vẫn còn nặng nề, khiến không ít doanh nghiệp, gia đình lâm vào khốn khó tài chính. Việc gặp khó khăn tài chính là không thể tránh khỏi với bất cứ ai, nhất là những người làm kinh doanh, những người bị ảnh hưởng công việc. 

Việc thiếu dòng tiền luân chuyển có thể khiến bạn và doanh nghiệp để mất cơ hội kinh doanh, dẫn đến thua lỗ hay thậm chí đóng cửa. Việc cầm xe ô tô là giải pháp phù hợp để tạo tính thanh khoản ngay lập tức, tạo điều kiện phát triển cho doanh nghiệp.

Giúp chi trả các khoản nợ đến hạn

Thanh toán nợ là một trong những vấn đề gây đau đầu với bất cứ nhà quản lý nào. Khi dòng tiền mong đợi chưa về đến thì cầm xe ô tô sẽ giúp bạn dễ dàng chi trả các khoản nợ đến hạn, tránh phát sinh sự cố tài chính ảnh hưởng tới uy tín của công ty.

Một khi uy tín bị lung lay do không thể trả được nợ đến hạn, bản thân công ty và người làm chủ sẽ dễ bị đưa vào danh sách nợ xấu, không thể tiếp cận nguồn vốn vay sau này.

Cầm xe ô tô giúp chủ doanh nghiệp chi trả nợ đến hạn khi thiếu hụt tiền

Với 5 lý do chính đáng trên, chúng tôi tin rằng cầm xe ô tô tại Cầm xe ô tô 24h là giải pháp tài chính an toàn, phù hợp khi bạn và doanh nghiệp gặp khó khăn tài chính.

Đôi nét về camxeoto24h

Cầm xe ô tô 24h là đơn vị uy tín nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ với lãi suất cạnh tranh, nhiều ưu đãi, dịch vụ vay tốt, điều khoản rõ ràng đúng pháp luật. Lựa chọn Camxeoto24h, bạn có thể sử dụng xe ô tô cũ, xe đang trả góp, xe ô tô mua bán,… để vay tiền và được hưởng nhiều lợi ích khi cầm xe ô tô:

 • Lãi suất vay thấp chỉ từ 2 – 3%/tháng (ngắn hạn), chỉ từ 15%/năm (dài hạn)
 • Điều kiện vay đơn giản, chỉ cần bạn chứng minh được quyền sở hữu với tài sản ô tô
 • Thời hạn vay linh hoạt từ vài tháng đến tối đa 60 tháng để khách hàng chủ động
 • Cho phép tất toán khoản vay trước thời hạn không mất phí phạt
 • Miễn tất cả các loại phí, không phát sinh thêm khoản phí từ khi làm hồ sơ đến khi hoàn thành khoản vay, trả lại xe ô tô

Hy vọng với những thông tin Camxeoto24h chia sẻ đến bạn đọc trong bài viết này có thể giúp bạn hiểu thêm về cầm xe ô tô cũng như có lựa chọn giải pháp tài chính phù hợp trong lúc khó khăn. Nếu cần tư vấn thêm về khoản vay, hãy liên hệ ngay với Camxeoto24h.