Cầm xe ô tô Bugatti model Chiron, La Voiture Noire, Chiron Divo , Centodieci

cầm xe hơi Bugatti

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Bugatti của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Bugatti tất cả các đời thuộc hãng xe Bugatti trong nước và nhập khẩu như : Chiron, Chiron Divo, Centodieci, La Voiture Noire… với lãi suất thấp.

 

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ BUGATTI

Cầm xe ô tô 24H là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Bugatti, với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Bugatti

 Bugatti Automobiles S.A.S. là thương hiệu xe hơi của Pháp ở Molsheim, Pháp (thuộc chủ quyền của Đức ở thời điểm thành lập). Ông Ettore Bugatti sinh ở Italia là người sáng lập công ty chuyên sản xuất xe hơi thể thao này.
Mục đích khi mới thành lập công ty đó là sản xuất những chiếc xe đặc biệt nhất trên thế giới, bao gồm những chiếc chạy nhanh nhất.

Do ảnh hưởng của chiến tranh thế giới lần thứ hai, hoạt động sản xuất của công ty bị đình trệ. Sau đó công ty đã vượt qua được khủng hoảng tài chính, tái hoạt động vào cuối những năm 1950, trước khi mua lại chi nhánh sản xuất thiết bị trên máy bay trong những năm 1960. Ngày nay công ty thuộc sở hữu của tập đoàn Volkswagen, và đã đưa công ty này trở thành thương hiệu xe hơi thể thao nổi tiếng.

Với các dòng xe thuộc hãng Bugatti chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Bugatti được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Bugatti tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Bugatti của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Bugatti lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Bugatti muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Bugatti trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Bugatti cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Bugatti của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Bugatti, giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Bugatti của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Bugatti không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Bugatti của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Bugatti mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Bugatti đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Bugatti của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Bugatti đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Bugatti mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Bugatti đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Bugatti đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Bugatti biển số tỉnh.
 • Xe Bugatti không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Bugatti nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Bugatti thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe ô tô Bugatti Chiron
 • Xe ô tô Bugatti Chiron Divo
 • Xe  ô tô Bugatti La Voiture Noire
 • Xe ô tô Bugatti Centodieci

Cần cầm xe ô tô Bugatti?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Bugatti 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan đến vấn đề cấm cố xe ô tô tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Bài viết liên quan :

Tiệm cầm đồ tại Tân Bình uy tín lãi suất thấp

Cầm xe ô tô trả góp ngân hàng Tại TPHCM

Thủ tục cầm xe ô tô vay ngân hàng giải đáp chi tiết từ A-Z