Cầm xe ô tô Bentley model Mulsanne Speed, Flying Spur 4.0 V8

cam xe o to bently

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Bentley của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Bentley tất cả các đời thuộc hãng xe Bentley trong nước và nhập khẩu như : Mulsanne, Mulsanne Extended Wheelbase, Mulsanne Speed, Flying Spur 4.0 V8, Bentayga V8… với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ BENTLEY

Cầm xe ô tô 24H là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Bentley, với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Bentley

Bentley Motors Limited là nhà sản xuất ô tô hạng sang của Anh. Bentley Motors được thành lập tại Anh vào ngày 18 tháng 1 1919 bởi Walter Owen Bentley, người được biết đến với dòng sản phẩm động cơ quay cho máy bay chiến đấu trong thế chiến thứ nhất, nổi tiếng nhất là động cơ Bentley BR1 được sử dụng trong những phiên bản sau của chiếc Sopwith Camel. Từ năm 1998, tập đoàn Volkswagen của Đức đã trở thành chủ sở hữu của Bentley. Bentley những năm đầu tiên đều trong tình trạng thiếu hụt ngân sách. Ước tính trong 20 năm, Bentley chỉ sản xuất được gầm và động cơ.

Với các dòng xe thuộc hãng Bentley chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Bentley được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Bentley tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Bentley của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Bentley lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Bentley muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Bentley trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Bentley cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Bentley của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

  • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Bentley, giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
  • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Bentley của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Bentley không chính chủ).
  • Trường hợp xe ô tô Bentley của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
  • Đối với xe Bentley mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Bentley đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Bentley của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

  • Xe Bentley đang thế chấp ngân hàng.
  • Xe Bentley mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
  • Xe Bentley đang có nợ xấu ngân hàng.
  • Xe Bentley đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
  • Xe Bentley biển số tỉnh.
  • Xe Bentley không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Bentley nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Bentley thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

Xe Bentley Mulsanne

Xe Bentley Mulsanne Extended Wheelbase

Xe Bentley Mulsanne Speed

Xe Bentley Flying Spur 4.0 V8

Xe Bentley Bentayga V8

Cầm xe ô tô Bentley?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Bentley 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan đến vấn đề cấm cố xe ô tô tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Bài viết liên quan :

Kinh nghiệm cầm ô tô cơ bản cần nên biết để tránh rủi ro

Cầm xe ô tô không giữ xe ở đâu?

Những hệ lụy từ việc đứng hộ tên đăng ký xe ôtô cho người khác