Cầm xe ô tô Abarth model 124 Spider, New 595 Pista, Special Series

cầm xe hơi Abarth

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Abarth của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Abarth tất cả các đời thuộc hãng xe Abarth trong nước và nhập khẩu như : New 595 Pista, 124 Spider, Special Series, 124 Spider Turismo, New 595 Competizione, 124 Rally Tribute… với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ ABARTH

Cầm xe ô tô 24H là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Abarth, với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Abarth

Abarth & CSPA là một hãng xe đua được thành lập bởi Carlo Abarth vào năm 1949. Biểu tượng của nó là một lá chắn với một cách điệu hình con bọ cạp trên nền đỏ và màu vàng. Abarth & CSPA là công ty con của FCA Ý SpA (trước đây thuộc Fiat Group Automobiles SpA), và thuộc công ty con của Fiat Chrysler Ô tô (trước đây là của Fiat SpA).

Với Lịch sử hãng xe Abarth bạn sẽ thấy đây thực sự là một hãng xe khá mạnh nhưng lại không được biết đến nhiều như các hãng xe tiện ích khác.

Với các dòng xe thuộc hãng Abarth chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Abarth được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Abarth tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Abarth của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Abarth lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Abarth muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Abarth trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Abarth cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Abarth của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Abarth, giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Abarth của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Abarth không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Abarth của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Abarth mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Abarth đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Abarth của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Abarth đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Abarth mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Abarth đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Abarth đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Abarth biển số tỉnh.
 • Xe Abarth không chính chủ.

Xem thêm : Dịch vụ cầm xe ô tô 24H uy tín tại TPHCM

Các dòng xe ô tô Abarth nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Abarth thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 2 chỗ v.v… gồm các dòng như :

 • Xe Abarth 595 7 chỗ
 • Xe Abarth 595 2 chỗ
 • Xe Abarth  695 Rivale 2 chỗ
 • Xe Abarth 695 4 chỗ
 • Xe Abarth 595 pista 2 chỗ

Cần cầm xe ô tô Abarth?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Abarth 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan đến vấn đề cấm cố xe ô tô tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Xem thông tin liên hệ và chi tiết hướng dẫn đường đi tại đây >> Liên Hệ